Home / Tượng đồng / Tượng đồng nữ thần tự do, biểu tượng Mỹ tại Việt Nam

Tượng đồng nữ thần tự do, biểu tượng Mỹ tại Việt Nam

Tượng đồng Nữ Thần Tự Do (Liberty Freedom) được đúc bằng công nghệ hút chân không công nghệ cao, tinh xảo. Sản phẩm tượng được mô phỏng lại tượng Nữ Thần Tự Do của nước Mỹ được nước Pháp tặng cho năm 1886. Đây là biểu tượng hòa bình, tự do , đầy tính nhân văn của kiến trúc sư Frédéric Bartholdi (Pháp) thiết kế .

tượng nữ thần tự do, liberty statue sculpture

 

– Tượng mô hình nữ thần tự do này được chế tác bằng đồng vàng thanh khiết, chiều cao 31cm phù hợp bày trí trong nội thất Việt Nam.

tượng nữ thần tự do, liberty statue sculpture tượng nữ thần tự do, liberty statue sculpture tượng nữ thần tự do, liberty statue sculpture

 

“Vỏ ngoài của tượng nên khái quát và đơn giản; thiết kế thì cần xác định rõ ràng và đậm nét, nhấn mạnh ở vài trọng điểm. Tránh khuếch đại hay lặp lại những chi tiết thêm chi ly. Nếu phóng đại đường nét để dễ thấy hơn hay tăng cường những tiểu tiết thì ắt làm hỏng tỷ lệ toàn tác phẩm. Cuối cùng, mẫu hình như trong thiết kế cần có đặc tính tổng thể ví như ta phác thảo thật nhanh. Điều cần thiết là nét đặc trưng phải do chủ ý và nghiên cứu; nghệ nhân khi tập trung kiến thức sẽ tìm thấy hình thể và đường nét trong cái thật là đơn giản” . Lời của Bartholdi tự thuật .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *