Home / Quà tặng lưu niệm / Sản xuất tượng Thánh Gióng bằng đồng làm quà tặng

Sản xuất tượng Thánh Gióng bằng đồng làm quà tặng

– Tượng Thánh Gióng hay còn gọi là Phù đổng Thiên Vương, là mẫu tượng được đúc theo mô hình tượng chuẩn tại Sóc Sơn, Hà Nội, được bộ văn hóa phê duyệt là mẫu tượng chuẩn Việt Nam.

Với công nghệ đúc hút chân không cao cấp, cùng đội ngũ tạo mẫu chuyên nghiệp, chúng tôi cho ra đời sản phẩm tượng đồng Thánh Gióng, phục vụ nhu cầu tặng quà đối tác, tặng quà cho sự kiện hội nghị và tặng quà cao cấp dành cho cấp trên.

Sản xuất tượng Thánh Gióng bằng đồng làm quà tặng Sản xuất tượng Thánh Gióng bằng đồng làm quà tặng Sản xuất tượng Thánh Gióng bằng đồng làm quà tặng

– Chúng tôi sản xuất các kích thước tượng như sau: Cao 13cm, 15cm, 18cm, 23cm, 27cm, 35cm, 60cm. Sản phẩm complete gồm hộp đế gỗ làm tặng phẩm.

Sản xuất tượng Thánh Gióng bằng đồng làm quà tặng Sản xuất tượng Thánh Gióng bằng đồng làm quà tặng Sản xuất tượng Thánh Gióng bằng đồng làm quà tặng Sản xuất tượng Thánh Gióng bằng đồng làm quà tặng

– Sản xuất số lượng lớn trong thời gian ngắn nhất để đảm bảo tiến độ theo yêu cầu của quý khách.

Sản xuất tượng Thánh Gióng bằng đồng làm quà tặng

 

– Để tăng mức độ quan trọng cho việc tặng quà, chúng tôi nhận mạ vàng cho các sản phẩm tượng đồng Thánh gióng. Các sản phẩm được mạ bằng vàng 18k hoặc 24k theo yêu cầu của quý khách hàng.

quà tặng thánh gióng, tượng thánh gióng mạ vàng quà tặng thánh gióng, tượng thánh gióng mạ vàng

quà tặng thánh gióng, tượng thánh gióng mạ vàng
Tượng thánh gióng mạ vàng 24k cao 27cm.

 

quà tặng thánh gióng, tượng thánh gióng mạ vàng
Tượng Thánh Gióng mạ vàng 24k cao 60cm.

 

quà tặng thánh gióng, tượng thánh gióng mạ vàng
Tượng Thánh Gióng 60cm được nhìn từ trên xuống.

quà tặng thánh gióng, tượng thánh gióng mạ vàng quà tặng thánh gióng, tượng thánh gióng mạ vàngquà tặng thánh gióng, tượng thánh gióng mạ vàng

– Các sản phẩm nhỏ xinh, tinh xảo chắc chắn sẽ là món quà vô cùng độc đáo và ý nghĩa dành cho các bạn có nhu cầu tặng quà cho bạn bè và người thân.

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ trên để được tư vấn lựa chọn món quà như ý.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *